Tử Vi Cổ Học

Xem hướng bàn làm việc hợp tuổi Nam 2003 hướng đẹp

Xem hướng bàn làm việc tuổi Quý Mùi 2003 là hướng nào là vô cùng quan trọng. Nếu hướng bàn làm việc đẹp sẽ thu hút tài lộc giúp cho gia chủ phát triển. Nếu hướng bàn làm việc xấu sẽ không tốt, mang lại sự khó khăn, trắc trở cho gia chủ. Hãy cùng Tử Vi Cổ Học tìm hiểu chi tiết về hướng bàn làm việc hợp tuổi Quý Mùi 2003 ở dưới đây:

1. Thông tin gia chủ tuổi Quý Mùi 2003

Năm sinh 2003
Tuổi

Xem hướng bàn làm việc đẹp hợp tuổi Nam Quý Mùi 2003 không?
Quý Mùi 2003

Xem mệnh ngũ hành
(Mệnh Dương Liễu Mộc(Gỗ cây dương))
Thiên can Quý
Địa chi Mùi
Cung mệnh

Xem hướng bàn làm việc  hợp tuổi Nam 2003 hướng đẹp


2. Bình giải hướng bàn làm việc cho tuổi Quý Mùi 2003 Nam mạng

KẾT LUẬN: Bạn có thể tham khảo cách hướng bàn đẹp như ở nhưng thông tin mà bạn đọc ở trên để tìm ra một hướng bàn phù hợp nhất với mình.


Vậy tuổi Quý Mùi 2003 hợp hướng bàn làm việc nào?

Hiện nay trên mạng, khá là nhiều thông tin chia sẻ hướng bàn làm việc tuổi Quý Mùi 2003, chỉ cần quý bạn search là có 461.551 kết quả sẽ hiện ra. Tuy nhiên, kết quả có đúng không thì không phải ai cũng biết, nếu là người bình thường thì Tử Vi Cổ Học cam đoan là 99.9% sẽ không biết. Có một số bạn đọc thì tin vào kết quả và tưởng là hướng bàn làm việc hợp tuổi Quý Mùi 2003, để rồi sau thì tán gia bại sản và phải mời thầy về rồi phá cửa làm lại hướng bàn làm việc cổng ngõ. Và cũng có một số bạn không có kiến thức về phong thủy thì đọc cũng không hiểu tuổi Quý Mùi 2003 hợp hướng bàn làm việc nào chữa lợn lành thành lợn què.
Vậy đấy, để giúp gia chủ không bị “Tiền Mất Tật Mang”, các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích, luận giải tuổi Quý Mùi 2003 làm bàn làm việc hướng nào là tố

3. Hướng bàn làm việc hợp tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng?

STT
HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TỐT
BÌNH GIẢI
1 - Hướng tốt nhất
Hướng Tây
Sinh Khí(Sanh Khí-Phúc lộc)

- Sinh khí là hướng phát phúc, hòa hợp và mang đến sự thăng tiến. Trong 8 hướng xây nhà, hướng sinh khí được xem là hướng tốt nhất để đặt bàn làm việc.

- Hướng bàn việc sinh khí mang đến nguồn vượng khí dồi dào, trạng thái cát lợi, hanh thông và cuộc sống tốt đẹp khi gia chủ chọn hướng đó.

- Đây là hướng thu hút nhiều may mắn được đa số gia chủ chọn vì hướng này để đặt bàn làm việc nó sẽ mang đến vượng khí, cát khí tốt, mọi việc được thuận lợi.

2 - Hướng bàn tốt
Đông Bắc
Thiên Y(Gặp thiên thời được che chở)

- Hướng Thiên y là hướng mang lại cát khí, bình an, hòa hợp và tài lộc. Do đó đây cũng là một hướng tốt được nhiều người chọn khi xem phong thủy hướng bàn làm việc.

- Trong phong thủy, Thiên Y còn được gọi là sao Cự Môn. Đây là sao thuộc cát tinh thứ ba, có tính chất của hành Thổ, nhận được sự che chở của đất mẹ. Đồng thời, Cự Môn cũng có ý nghĩa là cánh cửa lớn, mang biểu tượng của danh gia vọng tộc, dòng dõi quyền môn.

- Do đó, gia chủ thường kệ bàn làm việc hướng này thì sẽ giúp con người sống khỏe mạnh bệnh tật bị đẩy lùi, tài vận rộng mở.

3 - Hướng bàn tốt
Tây Nam
Diên Niên (Mọi sự ổn định)

- Trong phong thủy tử vi nói chung, Diên Niên được xem là điềm lành, mang đến sự tốt đẹp cho chủ nhân. Trong phong thủy nhà ở, hướng Diên Niên tốt hay xấu phần nhiều phụ thuộc vào cách sắp xếp, bài trí ngôi nhà của gia chủ.,...

- Hướng Diên Niên trong nhà mang ý nghĩa tốt đẹp: vì là hướng mang dương khí, nên hướng Diên Niên phù hợp khi gia chủ kê bàn làm việc.Ngoài ra, Diên Niên còn là hướng thuộc sao Vũ Khúc - tài tinh kết hợp với quan tinh, nên việc xây dựng những căn phòng mang dương khí theo Diên Niên sẽ giúp gia đạo hòa thuận, gia đình hạnh phúc, tài vận đầy nhà, quan vận hưng thịnh.

- Ngược lại, nếu như gia chủ kê bàn theo hướng mang âm khí như nhà vệ sinh, phòng kho, chuồng gia súc...gia chủ không những không nhận được sự may mắn, vượng khí mà còn có thể khiến cả gia đình không gặp được may mắn, rạn nứt các mối quan hệ trong gia đình, suy giảm tài vận, không có danh vọng, sức khỏe kém, thậm chí còn có thể dễ dàng gặp phải những vấn đề rắc rối với pháp luật.

4 - Hướng bàn tốt
Tây Bắc
Phục Vị(Được sự giúp đỡ)

- Phục vị trong phong thủy chính là sao tốt thuộc sao Tả Phù. Đây là sao chủ về sức mạnh và tinh thần, mang đến may mắn trong công việc, học hành. Phục vị là một trong những hướng mang đến sự bình yên, trấn tĩnh, luôn hướng đến những điều tốt đẹp.

- Trong phong thủy bát trạch, phục vị là chòm sao tốt thứ 4 trong 8 phương hướng (Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại, Tuyệt Mệnh). Theo đó, người ta xác định rằng phục vị chính là một trong những hướng mang lại những điều tốt đẹp, bình an. Người kê bàn làm việc có hướng phục vị sẽ được hưởng phúc đức đầy đặn, khí chất vương chính,...

- Tuy nhiên, nếu bạn làm một công việc tương đối nhẹ nhàng và không có quá nhiều áp lực, thì bạn có thể chọn thiết kế bàn làm việc theo hướng này. Còn nếu như gia chủ đang làm ăn buôn bán hay kinh doanh bất cứ mặt hàng gì thì không nên chọn hướng phục vị. Thay vào đó nên chọn các hướng như Diên Niên hoặc Sinh Khí..


Xem hướng bàn làm việc hợp tuổi

Tử Vi Cổ Học

Xem phong thủy